Dự án: Mua xe Limousine vận chuyển hành khách

Dự án: Mua xe Limousine vận chuyển hành khách

Thông tin dự án

Thành phố Móng Cái giống như một chuỗi phức hợp dịch vụ thương mại lớn và sầm uất với các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng… mọc lên san sát dọc theo các đại lộ khang trang, hiện đại như đại lộ Hòa Bình, Hùng Vương, Hữu Nghị, Trần Phú,…

Hiện nay, Móng Cái có 14 chợ và trung tâm thương mại lớn, tập trung ở khu trung tâm thành phố với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ. Ở đây có các trung tâm thương mại lớn chuyên cung cấp hàng hóa bán lẻ và bán buôn cho cả khu vực miền Bắc.

Với những lợi thế này, hi vọng trong tương lai không xa, Móng Cái – thành phố vùng biên của Tổ quốc sẽ trở thành một trung tâm thương mại xứng tầm khu vực.

Sự phát triển của Thành phố vùng biên đồng nghĩa với việc các dịch vụ để phục vụ khách du lịch, và người dân địa phương ngày càng nâng cao. Nổi bật là mô hình kinh doanh dòng xe hạng sang, phục vụ hàng ngày, nhiều tuyến trong 1 giờ, và chủ động về thời gian để phục vụ khách hàng 1 cách dễ dàng.

Đẳng cấp trong dòng xe Limousine – dịch vụ cho thuê uy tín

Thuê xe ô tô đi du lịch đã và đang là một trong những ưu thế của thời đại công nghệ hiện nay. Với sự phát triển của xã hội thì những con xe hiện đại mỗi ngày được cải thiện hơn, đáp ứng nhu cầu của con người. Nhiều khách hàng chọn dịch vụ thuê xe thay vì tích góp mua xe riêng bởi số tiền đầu tư thuê xe cho những lần du lịch rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời, dịch vụ thuê xe cũng rất phù hợp với những đối tượng là những người buộc phải tiếp rượu bia.

Phù hợp với thị hiếu chung của thị trường, Công ty mang đến các dịch vụ vận tải chất lượng cao với giá cả hợp lý, mang đến khách hàng những chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên Limousine luôn tràn đầy tâm huyết với các dịch vụ cung cấp tới khách hàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu tốt nhất. Bên cạnh đó, hệ thống xe của chúng tôi cũng là một thế mạnh với dòng xe Limousine hiện đại, cao cấp, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Danh mục sản phẩm

  • Hoạt động chuỗi xe hạng sang theo hợp đồng cho các công ty Du Lịch dịch vụ.
  • Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên vận chuyển có nghĩa vụ chuyển tài sản đến địa điểm đã định theo thỏa thuận và giao tài sản đó cho người có quyền nhận, bên thuê vận chuyển có nghĩa vụ trả cước phí vận chuyển.

Nội dung dự án

  • Có thể đầu tư lâu dài, bền vững, lợi nhuận cao.
  • Nhân sự dự án:

Khái toán dự ánDự án đầu tư: Nhà đầu tư có thể đầu tư vốn hình thức trực tiếp hoặc thuê xe theo tháng cụ thể như sau:

  • 6 xe limosin loại 12 chỗ (ban đầu sẽ đầu tư thêm)
  • Bên thuê là: Công Ty trách nhiệm hữu hạn vận tải và xuất nhập khẩu Mine land.
  • Công Ty sẽ khai thác theo tuyến móng cái Quảng Ninh và Hà Nội, và giá vé cho 1 khách là 350,000 đồng trên 1 khách. Sau mỗi lượt trừ chi phí sẽ còn 1.500.000 đồng và sau này này (lượt thứ 2) trừ đi chi phí dầu và chi phí vé đường còn lại là 2.500.000 (lái xe đã trừ vì lương trả 500.000/ngày), trừ 10.000.000 đồng/tháng khấu hao sửa chữa còn lại nộp lại cho nhà đầu tư 25.000.000 đồng/ tháng. Bên thuê còn lại 2,500,000 đồng/tháng để chi các khoản phát sinh nếu có và tái đầu tư kinh doanh.
  • Dự tính nếu nộp 25.000.000 đồng/tháng cho nhà đầu tư (1 năm sẽ bằng 300 triệu đồng, thì sau 5 năm sẽ thu hồi về 1 tỷ 500 triệu đồng. Và là con số hoàn vốn phương tiện bỏ ra bạn đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản chúng tôi muốn gửi đến Quý nhà đầu tư

để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi 0911 066 399

để trao đổi cụ thể thông tin dự án!
Xin Trân trọng cảm ơn!

Cùng thể loại